Manufacturers

User Online

User Online: 1
Today Accessed: 313
Total Accessed: 22722
Your IP: 18.232.38.214

News and Events

MINIFLASH

New product

More info

MINIFLASH Touch là một máy thử điểm chớp cháy với thiết kế độc đáo cho việc xác định điểm chớp cháy chất lỏng và chất rắn, bằng cách sử dụng đèn flash Grabner phương pháp phát hiện điểm chớp cháy đo lường sự gia tăng áp lực tức thời bên trong cốc kín liên tục, kích hoạt bởi một hồ quang điện năng lượng kiểm soát. Việc làm nóng buồng thử nghiệm từ đầu tránh ngưng tụ các hợp chất dễ bay hơi cao, cải thiện đáng kể kết quả kiểm tra.

 

Thiết kế cốc kín liên tục và thể tích mẫu nhỏ chỉ có 1-2 mL cho độ an toàn tối đa, tránh khói tấn công trong khu vực thử nghiệm và làm giảm mẫu thải. Việc làm mát nhiệt nhanh chóng vào cuối của mỗi lần kiểm tra và thiết bị xử lý nhanh chóng và dễ dàng tiết kiệm thời gian và nhân công.


Với màn hình cảm ứng màu của MINIFLASH Touch chạy trên phần mềm nền Microsoft® và các tính năng điều hướng menu trực quan mà không yêu cầu phải đào tạo cho thử nghiệm điểm chớp cháy. Cùng với thiết kế màn hình cảm ứng thuận tiện của nó,MINIFLASH Touch cung cấp một phạm vi nhiệt độ mở rộng 0-400°C, kết nối USB, Ethernet, LIMS và máy tính với dung lượng lưu trữ không giới hạn cho các chương trình và kết quả.

 

MINIFLASH Touch xác định điểm chớp cháy theo tiêu chuẩn ASTM D6450 và theo tiêu chuẩn ASTM D7094 tiêu chuẩn. Thủ tục này mô tả các "Phương pháp thử tiêu chuẩn cho Flash Point bởi cốc kín liên tục (MCCCFP)", trong đó cung cấp độ lặp lại cao nhất và độ tái lập và một tương quan tốt với phương pháp D93 Pensky - Martens: "không thống kê độ trôi giữa các ASTM D7094 và ASTM D93 Procedure A" là kết luận trong Vòng Robin cuối cùng. ASTM D7094 đã được sự chấp thuận của ủy ban ASTM cho nhiên liệu Diesel và Kerosene thông số kỹ thuật ASTM D975, D396, D2880 và D3699.

 

Product | Small | MINIFLASH Arc

Hơn nữa, kết quả thử nghiệm là tương đương với các tiêu chuẩn khác cũng được biết đến như Abel và TAG, và nhờ thiết kế độc đáo của MINIFLASH Touch  có thể được sử dụng cho các ứng dụng khó khăn hơn như thử nghiệm điểm chớp cháy của mẫu bị ô nhiễm như nhiên liệu diesel trong dầu bôi trơn hoặc xăng dầu trong động cơ diesel nhiên liệu và để thử nghiệm nhiên liệu sinh học. Các MINIFLASH Touch mới cũng phân tích bao gồm cải thiện các phương pháp mô phỏng của EN ISO 3679 và EN ISO 3680.Do tính di động thực sự và chắc chắn, MINIFLASH Touch cũng là giải pháp hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm di động và các ứng dụng quân sự.

 

Những công nghệ mới


Products | Flashpoint | Peltier Protection Technology

Công nghệ bảo vệ Pentier

Để việc kiểm mẫu quay vòng được nhanh và kéo dài tuổi thọ của thiết bị, Grabner đã phát triển bộ điều nhiệt nong/lạnh nhanh. Công nghệ này cho phép gia tăng nhiệt độ đo mẫu tốt trên 4000C và tối ưu hóa việc thực hiện của Pentier và tuổi thọ của thiết bị


Products | Flashpoint | Ignition Protection Technology

Công nghệ bảo vệ đánh lửa

Công nghệ bảo vệ đánh lửa™ được thiết kế bên trong MINIFLASH Touch. Chỉ cần 1-2 mL mẫu để kiểm tra các điểm chớp cháy - mà không một ngọn lửa đốt bên ngoài! Với thiết kế cốc kín liên tục, tự động dò tìm nổ và điều khiển khí cấp bảo vệ chống cháy và khói tấn công - an toàn chưa từng có trong kiểm tra điểm chớp cháy!


Products | Flashpoint | Combustion Analysis

Phân tích chất dễ cháy:

Đôi khi mẫu chứa hàm lượng nhỏ các hợp chất dễ cháy, mà không thấy một điểm chớp cháy nhất định. MINIFLASH Touch phát hiện thậm chí ngọn lửa rất nhỏ và đồ họa sự hiện diện của nhiễm bẩn trong mẫu. 


Tính linh động:

Khả năng điều khiển những thông số như tỷ lệ nóng, năng lượng kích và lượng oxygen hiện diện trong buồng cháy cho phép phân tích điểm chớp cháy tạm thời và tình trạng môi trườngKhả năng ứng dụng rộng rãi:

Điểm chớp cháy được xác định dựa trên một dải nhiệt độ rộng , tạm thời cho các phương pháp cốc kín tiêu chuẩn cũng như test GO/NO GO chỉ với 1-2mL mẫu. việc lập trình đường cong pha loãng nhiên liệu (Diesel nhiên liệu hay khí gas tự nhiên trong dầu nhớt bôi trơn) là một công cụ cơ bản sử dụng trong phân tích dầu nhằm bảo v65 những đông cơ đắt tiền tránh khỏi những lỗi. trong những năm qua, các hoạt động nổi bật của MINIFLASH đã được chứng minh có hiệu quả đối với các quy định vận chuyển/phân loại, thông số đặc tính sản phẩm và phân tích dầu đã sử dụng trong các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

Những ứng dụng khác bao gồm trong MINIFLASH
Product | Small | MINIFLASH DP

Hóa dầu: 

Đo kiểm điểm chớp cháy của:  Residuals, Sludge, Bitumen, Tar, Asphalt...
phân loại nhanh nhiên liệu phản lực, nhiên liệu Diesel để kiểm tra sự hiện diện của những thành phần có điểm chớp cháy thấp.
Lợi ích: có dải nhiệt cao với qui trình hoạt động rất an toàn 

Dược phẩm:
việc kiểm điểm chớp cháy của những sản phẩm có chứa dung môi như  ethanol, IPA, glycerol... 

Lợi ích: thể tích mẫu nhỏ

Vận chuyển

Việc kiểm điểm chớp cháy của những hàng hóa dễ cháy  theo những qui định an toàn khi vận chuyển.

Lợi ích: dễ dàng quản lý

Hương thơm và hương liệu 
việc kiểm điểm chớp cháy của những sản phẩm hương liệu có dung môi nền alcohol.
Lợi ích: thể tích mẫu nhỏ giảm thiểu chi phí đối với những mẫu có giá trị cao

Sơn và Sơn dầu
Thử nghiệm điểm chớp cháy của dung môi sơn, vecni và các chất men để xác định cách lưu trữ an toàn nhất.
Ưu điểm: khối lượng mẫu nhỏ và dễ dàng để làm sạch

 

Xử lý chất thải
Thử nghiệm các chất thải công nghiệp như chất rắn (lọc bùn ...) và hỗn hợp không xác định của hydrocacbon lỏng.
Ưu điểm: khối lượng mẫu nhỏ, làm mát nhiệt nhanh chóng trong trường hợp mẫu có độ chớp cháy dưới nhiệt độ môi trường xung quanh.

Bảo vệ nhiên liệu cho tàu biển, đường sắt và công nghiệp nặng (Khai thác, xây dựng), ...
Pha loãng nhiên liệu trong các loại dầu bôi trơn làm thay đổi độ nhớt và do đó thay đổi các đặc tính bôi trơn của dầu, dẫn đến tăng độ mài mòn của các bộ phận cơ khí do ma sát cao hơn mà cuối cùng có thể dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng và phá hủy động cơ. Pha loãng nhiên liệu giảm điểm chớp cháy.

Bảo dưỡng động cơ, Máy bơm ... :
Pha loãng nhiên liệu trong các loại dầu bôi trơn thay đổi độ nhớt của nó và các đặc tính bôi trơn của dầu, dẫn đến tăng độ mài mòn của các bộ phận cơ khí do ma sát cao hơn mà cuối cùng có thể dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng và nguy cơ loại bỏ. Pha loãng nhiên liệu giảm điểm chớp cháy.